CÔNG TY CP IPP VIETNAM

 • Tổng đài CSKH
 • 028 38 82 86 88
 • Mở Hệ Thống / Đại Lý
 • 028 38 82 86 88

Chiều 21/12, ông Võ Hồng Minh Danh, Giám đốc Công ty điện lực Hóc Môn, cho biết đơn vị đang phối hợp các bên liên quan đẩy nhanh trồng trụ điện mới phía hai bên đường để phục vụ di chuyển lưới điện, trước khi thu hồi các trụ cũ nằm giữa tuyến. Trong tổng 642 trụ mới dọc vỉa hè thuộc phạm vi dự án, hiện nhà thầu đã trồng được 456 trụ, đạt hơn 70% khối lượng.

"Trước Tết Nguyên đán, việc thi công trồng các trụ còn lại sẽ hoàn thành. Dãy trụ điện cũ được di dời khỏi tuyến, giúp đồng bộ kế hoạch thông xe kỹ thuật đường Đặng Thúc Vịnh", ông Danh nói và cho biết thời gian chờ thu hồi trụ điện cũ, đơn vị cùng Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông (chủ đầu tư) sơn phản quang ở gốc trụ, lắp đèn cảnh báo... để người dân đi lại an toàn.

Dãy trụ điện ở giữa tuyến đường Đặng Thúc Vịnh, chiều 16/12. Ảnh: Gia Minh

Dãy trụ điện ở giữa tuyến đường Đặng Thúc Vịnh, chiều 16/12. Ảnh: Gia Minh

Hiện, trong phạm vi dự án nâng cấp đường Đặng Thúc Vịnh, dài 5,2 km từ tuyến Tô Ký đến Lê Văn Khương, hơn 500 trụ điện ở giữa tuyến đang phục vụ cấp điện cho các xã Thới Tam Thôn, Đông Thạnh và Nhị Bình, huyện Hóc Môn. Dãy trụ điện này trước đây ở sát tuyến, nay nằm giữa đường do dự án mở rộng hai bên lên 30 m.

Theo lãnh đạo Công ty điện lực Hóc Môn, trước đó khi triển khai, để tránh cắt điện nhiều lần gây xáo trộn sinh hoạt, kinh doanh của người dân, ngành điện có phương án làm lưới điện mới hoàn chỉnh rồi thu hồi lưới điện cũ. Việc trồng trụ cần phối hợp nhiều bên và chờ bàn giao các vị trí thi công. Đến nay, chủ đầu tư dự án nâng cấp đường Đặng Thúc Vịnh bàn giao hơn 80% vị trí trồng trụ mới và phía điện lực sẽ đẩy nhanh thi công.

Dự án nâng cấp đường Đặng Thúc Vịnh triển khai từ năm 2018, tổng vốn đầu tư gần 700 tỷ đồng. Công trình hiện đạt hơn 80% khối lượng, nhiều đoạn đã trải nhựa, lát đá vỉa hè... Tuyến đường này là một trong trục kết nối TP HCM qua Bình Dương, Long An, trước đó rộng 7-8 m không đáp ứng nhu cầu đi lại. Công trình hoàn thành tạo thuận lợi cho xe chạy cũng như giảm ngập nước, ô nhiễm

Tin tức mới

Dời hơn 500 trụ điện giữa đường Sài Gòn trước Tết

Hàng trụ điện ở đoạn dài hơn 5 km dự án nâng cấp đường Đặng Thúc Vịnh, huyện Hóc Môn, sẽ được di dời trước Tết Nguyên đán, để người dân đi lại thuận...

Cậu bé tử vong vì chế tạo pháo

Nam thiếu niên 13 tuổi tử vong sau khi mua hóa chất trên mạng về pha trộn, chế pháo dẫn đến vụ nổ tại nhà.

Những cách chống ồn cho nhà ở

Tiếng ồn gây ra sự khó chịu, đặc biệt ở những thời điểm nhạy cảm trong ngày nên cách âm là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt cư dân thành thị.

Công nghệ biến tần Inverter

Công nghệ Inverter là công nghệ biến tần giúp bếp từ điều chỉnh mức công suất phù hợp để không làm tiêu thụ nhiều điện năng. Bếp từ inverter có cảm biến thông minh...

Lý do vaccine Covid-19 không tạo miễn dịch trọn đời

nCoV biến đổi liên tục theo thời gian, trong khi khả năng bảo vệ dần suy giảm khiến các loại vaccine Covid-19 hiện nay không thể tạo miễn dịch trọn đời.

Báo chí nói về chúng tôi
ĐÔI TÁC
 • Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công các công trình dân dụng và thương mại. Với đội ngũ nhân viên gồm Kiến trúc Sư, Kỹ Sư lành. . .
 • Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công các công trình dân dụng và thương mại. Với đội ngũ nhân viên gồm Kiến trúc Sư, Kỹ Sư lành. . .
 • Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công các công trình dân dụng và thương mại. Với đội ngũ nhân viên gồm Kiến trúc Sư, Kỹ Sư lành. . .
Tổng đài hỗ trợ
 • CHĂM SÓC KH
 • (8h - 17h30)
 • 028.38.82.86.88
 • MỞ ĐẠI LÝ
 • 028.38.82.86.88

Công ty TNHH IPP Vietnam 79C Điện Biên Phủ,Phường Đakao, Q1, TP.HCM